Monday, 14/10/2019 - 06:42|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN TRƯỜNG THPT HƯỚNG HÓA
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hướng Hóa tổ chức gặp mặt đội tuyển lớp 12 tham dự kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh

Chiều ngày 30/9/2019, trường THPT Hướng Hóa tổ chức gặp mặt đội tuyển lớp 12 tham dự kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh tổ chức tại thành phố Đông Hà tỉnh Quảng Trị.

Đến dự buổi gặp có các thầy cô trong cấp ủy, ban giám hiệu nhà trường; các giáo viên trực tiếp trao đổi kiến thức, kĩ năng với học sinh, đội tuyển học sinh giỏi 12 thuộc các môn Toán, Lí, Hóa, Tin; Văn, Sử, Địa, Giáo dục công dân, Tiếng Anh . Đặc biệt tham dự buổi gặp mặt còn có ban đại diện hội phụ huynh học sinh nhà trường và đại diện bố/mẹ có học sinh tham dự kì thi.

Buổi gặp mặt là sự trao đổi, động viên, truyền kinh nghiệm, kĩ năng cho học sinh từ các thầy cô, phụ huynh nhằm kích lệ các em có tâm thế; quyết tâm cao trong kì thi để gặt hái thành công  cho bản thân, gia đình và nhà trường; tạo tinh thần hứng thú, góp phần cố vũ phong trào học tập, tiếp thu, sáng tạo và vận dụng vào đời sống của học sinh toàn trường.

Hội phụ huynh nhà trường đã động viên không chỉ về mặt tinh thần mà còn ủng hộ điều kiện vật chất cho học sinh trong suốt thời gian tham dự kì thi.

Kết thúc buổi gặp mặt là lời hứa quyết tâm của đại diện học sinh; lời cảm ơn thầy cô, gia đình và bạn bè đã quan tâm tạo điều kiện cho các em được học tập, bồi dưỡng,… để tự tin, bình tỉnh bước vào “cuộc chiến tri thức” – mũi nhọn quan trọng trong chiến lược phát triển giáo dục của nhà trường THPT Hướng Hóa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI GẶP MẶT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết