Monday, 14/10/2019 - 06:06|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN TRƯỜNG THPT HƯỚNG HÓA
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hướng Hóa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 là một dấu mốc vô cùng đặc biệt đối với thầy và trò trường THPT Hướng Hóa bởi trong năm học này trường “đã có nhiều biến đổi tích cực trong công tác dạy học” (ghi nhận của lãnh đạo SGD & ĐT trong hội nghị tổng kết sở GDĐT Quangr Trị năm học 2018 -2019) , tạo đà tiếp tục đổi mới, phát triển và tiến tới đạt trường chuẩn quốc gia.

Tham sự lễ khai giảng Lễ năm nay, trường THPT Hướng Hóa vinh dự đón tiếp: Đồng chí  Nguyễn Văn Hùng Ủy viên TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch  HĐND tỉnh; Đồng chí Mai Huy Phương, PGĐ sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị. Về phía lãnh đạo huyện có Đồng chí Lê Minh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể cấp huyện, xã; các công ty, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn; lãnh đạo và phóng viên đài truyền hình tỉnh, huyện ; ban đại diện hội phụ huynh học sinh  cùng toàn thể CBCNV và các em học sinh trường THPT Hướng Hóa.

          Do điều kiện thời tiết không thuận lợi, ngay từ trước đó, nhà trường đã tích cực chuẩn bị phương án tốt nhất để buổi lễ vẫn diễn ra tốt đẹp. Vị trí  tố chức lễ khai giảng  là tòa nhà thi đấu thể thao huyện Hướng Hóa.

 

Mở đầu PHẦN LỄ là chương trình văn nghệ chào mừng với 3 tiết mục của các em học sinh. Tiếp đến là lễ đón học sinh lớp 10 – một truyền thống hết sức ý nghĩa của trường trong nhiều năm qua.

 

Sau lễ chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu là bài  diễn văn Khai giảng năm học mới 2019 – 2020  của  Cô Nguyễn Thị Thanh Nga – Bí thư  chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Tiếng trống khai trường vang lên như  tiếp thêm động lực để thầy trò trường THPT Hướng Hóa thi đua phấn đấu, hứa hẹn thật nhiều thành công trong năm học mới.

Tiếp tục chương trình, thầy giáo Nguyễn Đình Thứ, PHT nhà trường đọc thư của chủ tịch nước. Trong thư  Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng  đã đặt sự kì vọng và tin yêu của bản thân và nhân dân vào ngành giáo dục  nói chung trong đó có  trường THPT Hướng Hóa, mong muốn thầy và trò  cố gắng phấn đấu  dạy học để làm rạng danh ngôi trường truyền thống cũng như đào tạo học sinh trở thành những công dân tốt cho xã hội.

          Ngay sau đó là phát biểu chúc mừng, động viên chỉ đạo của các cấp đại biểu cùng những món quà có  ý nghĩa trao tặng cho các em học sinh và nhà trường.

  

 

  

 

 

          Chương trình buổi khai giảng của trường THPT Hướng Hóa năm nay đặc biệt có sự đổi mới đáng kể. Sau phần LỄ trang trọng là phần HỘI với sự chuẩn bị rất chu đáo của thầy trò nhà trường. Phần hội phù hợp, có ý nghĩa nhằm tạo sự khởi động cho mô hình nhà trường với thông điệp “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”. Chương trình hội bắt đầu với “Trò chơi dân gian” của các em học sinh được biên đạo bởi thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn và thầy giáo Trương Văn Thành. Tiếp đến là màn đồng diễn võ thuật do thầy giáo – võ sư Nguyễn Ngọc Hòa cùng các đệ tử là học sinh thuộc trường THPT Hướng Hóa biểu diễn.Trò chơi dân gian nhảy sạp đến từ  chi đoàn 12A1 do cô giáo Dương Thị Đào chủ nhiệm làm phần hội hoàn thành  trong sự hứng khởi của học sinh.

 

Chương trình khai giảng kết thúc cũng là giây phút chụp ảnh lưu niệm thân thiện, tin yêu dù bên ngoài trời vẫn không ngừng trút nước,

Năm học mới 2019 – 2020, năm học đánh dấu những bước chuyển mình mạnh mẽ của trường THPT Hướng Hóa  đã chính thức bắt đầu. Xin chúc tất cả các thầy cô giáo cùng các em học sinh có một năm học mới tích cực, tràn đầy niềm vui, chung tay khắc phục những khó khăn , thử thách để thực hiện tốt kế hoạch năm học; có những bứt phá, sáng tạo và gặt hái nhiều thành công, lập nhiều thành tích xuất sắc hướng tới xây dựng đạt trường chuấn quốc gia.

 

Ảnh và bài viết:GV Lương Thị Kim Khánh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết