Monday, 14/10/2019 - 06:00|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN TRƯỜNG THPT HƯỚNG HÓA
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HÀNH ĐỘNG ĐẸP CỦA MỘT CHIẾN SĨ CÔNG AN TẠI ĐIỂM THI SỐ 1 HƯỚNG HÓA

      Kì thi THPTQG  năm 2019 ở điểm thi Số 1 Hướng Hóa - Trường THPT Hướng Hóa đã diễn ra thành công, đặc biệt để lại những ấn tượng đẹp đối với cán bộ làm thi, dư luận xã hội. Trong đó, nổi bật là hành động đẹp của một chiến sĩ công an làm nhiệm vụ thi tại đây.

      Sáng ngày 27/6/2019, tại buổi thi cuối cùng, môn tổ hợp Khoa học xã hội có một thí sinh chưa đến trường thi là em Phan Thị Huệ, số báo danh: 32004335, thường trú tại khóm 3A, thị trấn Khe Sanh. Nhận được tin báo từ lãnh đạo Hội đồng thi số 1 Hướng Hóa còn 5 phút sẽ đến giờ làm bài, chiến sĩ Nguyễn Minh Tùng, cán bộ Đội cảnh sát kinh tế công an huyện Hướng Hóa đã xung phong, nhanh chóng đến tận nhà đón thí sinh đến kịp giờ thi.

     Việc làm của anh tuy nhỏ nhưng đã kịp thời giúp được một thí sinh có nguy cơ bỏ lỡ hoàn thành kì thi quan trọng của mình. Những việc tử tế nhỏ bé có thể thiết thực giúp đỡ được người khác như thế thật cần biết bao giữa cuộc đời này. Hành động đẹp của chiến sĩ công an đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng chúng ta, làm dịu mát cái nắng gay gắt của mùa hè. Cảm ơn anh, cuộc đời sẽ thật đáng yêu khi có những con người như thế.


Tác giả: Lâm Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết